Dịch vụ Vespa tốt nhất được hiểu như thế nào ? Dịch vụ như thế nào gọi là dịch Vụ Vespa chuẩn SAO

Vespa Chính Hãng hướng đến dịch vụ 5 SAO

Dịch vụ 5 Sao là như thế nào trong ngành xe máy ra sao ?

Kỷ nguyên của dịch vụ “đại trà” và “một chiều” đã qua đi rất lâu. Phục vụ ngày nay thật sự là một thách thức và trách nhiệm của các nhà làm nghề dịch vụ. Khách hàng của thế kỷ này yêu cầu những “kịch bản phục vụ” riêng và họ sẵn sàng thay đổi nếu như có 1 chi tiết nhỏ không phù hợp nhu cầu.

Với ngành xe máy, đặc biệt dòng xe cao cấp Vespa. Khi mà có rất nhiều nhà phân phối cũng làm mọi cách để mang đến hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Vậy chìa khóa để tạo nên sự khác biệt là như thế nào ? Chìa khóa ở đây không chỉ nằm ở sự “tận tụy và chu đáo” của người phục vụ mà còn nằm ở cảm xúc. Cảm xúc của chính người cảm nhận và người đó chính là “Khách hàng”

Một điều mà chúng ta có thể nhận ra : Dù khoa học có phát triển tiên tiến đến đâu, máy móc có thể thay thế con người làm việc, thì ngành dịch vụ không thề nào thiếu bóng dáng và bàn tay của người phục vụ, đặc biệt là ngành dịch vụ Vespa – Dòng xe tay ga cao cấp.

Vespa chính hãng – Sống trong cảm xúc của khách hàng

Đã từ lâu, Vespa Chính Hãng luôn là nhà phân phối tiên phong và có dịch vụ sữa chữa hàng đầu. Với những dich vụ riêng biệt mang thương hiệu Vespa Chính Hãng, đã đi sâu trong lòng khách hàng.

 

Chăm lo cho xe của khách hàng từ lúc mua đến việc luôn theo khách hàng trong suốt hành trình, điều đó không thể gọi là “phục vụ” nữa, mà nó gọi là “trách nhiệm”, trách nhiệm khiến những Anh kỹ thuật của chúng tôi sẳn sàng bỏ bữa cơm trưa, bỏ thời gian sum vầy buổi chiều với con cái để đến với khách hàng khi gặp sự cố, ngay cả khi bạn bị lủng xe…

cứu hộ vespa
**** Nhưng…… nhưng nếu như vậy thì vẫn chưa đủ.. Cảm xúc của Quý khách mới là điều quan trọng.

Chúng tôi muốn mang đến sự hài lòng không chỉ khi bạn sữa xe đạt tiêu chuẩn tốt, mà chúng tôi còn muốn mang đến một không gian của “gia đình” khi mỗi dịp cuối tuần đến với Vespa chính hãng không chỉ là để sữa xe, mà còn là “thư giãn”

Vespa chính hãng – điểm hẹn “yêu” sữa xe

Không gian phòng chờ được Vespa Chính Hãng thiết kế sang trọng, thoáng mát..Bên cạnh đó còn là buổi tiệc buffet nhỏ với bánh ngọt, trái cây, nước uống được chúng tôi chuẩn bị sẵn, với đội ngủ nhân viên phục được đào tạo chuyên nghiệp. Vậy tại sao Piaggio Topcom không phải điểm hẹn cho gia đình bạn đến thư giãn va làm việc ????

dịch vụ vespa

vespa khuyến mãi

Hãy để khách hàng thán phục

Vespa Chính Hãngmang đến cho khách hàng sự hài lòng, nhưng Piaggio Topcom không phải làm điều đó vì mình, mà là vì “Bạn”. Bạn hãy dành vài phút để lắng nghe chúng tôi, dành vài phút để đến sữa xe và cảm nhận..Còn cảm xúc thì hãy để Vespa Chính Hãng tạo ra cho Bạn. Hãy xemVespa Chính Hãng là điểm hẹn, là nhà của chính Bạn.

VESPA CHÍNH HÃNG – NHÀ TÂM LÝ KHÁCH HÀNG – NHÀ PHÂN PHỐI VESPA LỚN NHẤT CHÂU Á.

Vespa chính hãng – Luôn đi đầu về chương trình khuyến mãi

  • Tặng gói bảo dưỡng Vespa KIM CƯƠNG có giá trị suốt đời , bao gồm :

+ Rửa xe miễn phí trọn đời

+ Cứu hộ và sữa chữa tận nơi cho dù Quý Khách ở bất cứ nơi nào

dịch vụ vespa

  • Không gian phòng chờ được Vespa Chính Hãng thiết kế sang trọng, thoáng mát..Bên cạnh đó còn là buổi tiệc buffet nhỏ với bánh ngọt, trái cây, nước uống được chúng tôi chuẩn bị sẵn, với đội ngủ nhân viên phục được đào tạo chuyên nghiệp. Vậy tại sao Vespa Chính Hãng không phải điểm hẹn cho gia đình bạn đến thư giãn va làm việc.

  • Gói bảo hành 3 năm hoặc 30.000km
  • Nếu khách ở các Tỉnh thành xa đến mua xe thì sao ?

Chúng tôi cam kết hổ trợ 100% chi phí đi lại cho khách hàng , và tặng khuyến mãi chuyển xe Vespa về tận nhà miễn phí bằng xe tải chuyên dụng

dịch vụ vespa

dịch vụ vespa

  • Xe Vespa với chất lượng tốt nhất và nhiều màu sắc độc đáo, cá tính

**** Để biết thêm thông tin về mua vespa trả góp  tại các tỉnh thành cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Vespa, Piaggio, cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hãy liên hệ Mr Thảo – Phụ Trách kinh doanh – 0933 53 63 83 ( 24/7)..Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi