Kính chào Quý Khách !

Vespa chính hãng đã nhận được rất nhiều câu hỏi về hòm thư, cũng như trên các diễn đàn xe máy. Những câu hỏi như : Có nên mua xe vespa ? Vespa ngày nay có tốt không ? Nên mua Vespa Primavera hay Vespa Sprint ?…. Để giúp Quý khách có thể lựa chọn dòng xe Vespa tốt nhất cho mình, Nay mình chọn những câu hỏi được Quý khách đặt nhiều nhất. Với sự hổ trợ tư vấn của – Trưởng Phòng kỹ thuật Vespa Chính Hãng 

****** Câu Hỏi : ” Cho em hỏi nên mua Vespa Primavera hay Vespa Sprint, loại nào mới hơn ? Em là nữ thì nên chọn Vespa Primavera hay Sprint ?”

== Trả lời : ” Chào Bạn !. Có rất nhiều Bạn thường nghĩ xe Vespa Sprint 2017 đèn vuông là dòng đời mới hơn Vespa Primavera, nhưng Vespa Primavera và Vespa Sprint là 2 dòng xe được sản xuất đồng thời cùng nhau, có thể nói 2 dòng xe này giống như “anh em”, Giống nhau về động cơ, máy móc, tính năng…chỉ khác nhau về kiểu dáng. Vespa Primavera thể hiện sự dịu dàng, dễ thương.. Vespa Sprint thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ..

Nếu bạn là nữ thì nên chọn dòng Vespa Primavera sẽ tôn vinh vẻ đẹp của Phái đẹp. Nhưng nếu Bạn thích cá tính, thì chọn dòng Vespa Sprint. Có thể nói tùy thuộc vào sở thích của Bạn.

Xin thông tin đến bạn được rõ. Chúc Bạn chọn được dòng xe thích hợp”

nên mua vespa primavera hay vespa sprint 1

nên mua vespa primavera hay vespa sprint 1

Xem Video hình ảnh trực tiếp xe Vespa Sprint tại Cửa hàng

****** Câu hỏi : “ Cho mình hỏi Động cơ IGET là gì ? Và động cơ IGET khác động cơ 3V.i.e như thế nào?”

 ==   Trả lời : Đại diện Trả lời Mr.Kiệt – TPKT xin trả lời Bạn – “Chào Bạn ! Chữ IGET trong động cơ chỉ là tên gọi của nhà sản xuất thôi. Nhưng động cơ IGET có sự khác biệt rất lớn so với động cơ 3v.i.e truyền thống. Động cơ IGET là động cơ tiên tiến nhất trên thế giới. Với những tính năng như : Giúp giảm tiêu hao nhiên liệu hơn 60% so với 3.v.ie, giảm tiếng ồn 70%. Không hỏng vặt, không có hiện tượng chết máy giữa đường. Đặc biệt chi phí sữa chửa rẻ hơn rất nhiều so với động cơ 3v.i.e. Tất cả dòng xe Vespa, Piaggio hiện nay đều sử dụng động cơ IGET. Bạn yên tâm nhe. Thân Chào bạn”

nên mua vespa primavera hay vespa sprint 1

***** Câu hỏi : ” Em là Nam, cao 1m72, em đang phân vân dòng xe Vespa Và Honda SH. Anh có thể tư vấn giúp em ưu điểm và nhược điểm của 2 dòng xe này được không”

      == Trả lời : “Chào em, Không chỉ riêng em mà có rất nhiều Bạn Nam hỏi Chị về vấn đề nay. Đây là 2 dòng xe tay ga cao cấp nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Mỗi dòng xe có nhưng ưu điểm và vẻ đẹp riêng. Honda SH thể hiện sự hiện đại, sang trọng. Vespa là sự tiếp nối giữa truyền thông và hiện đại.

Em có thể tham khảo bài đánh giá chi tiết tại đây : http://bit.ly/2hofEqz

****** Câu hỏi : “Em muốn mua xe Vespa bằng hình thức trả góp. Nhưng em rất lo ngại về lãi suất vì em là sinh viên mới ra trường và hộ khẩu em ở Bình Định nhưng đang làm ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì có mua trả góp được không ạ ?”

== Trả lời : “Chào em, theo thống kê của Vespa chính hãng thì khách hàng mua xe Vespa trả góp hàng tháng đặt tỉ lệ 47%. Điều đó cho thấy khách hàng mua xe Vespa trả góp rất nhiều vì hiện nay, mua vespa trả góp thật sự là cách mua hàng thông minh. Về lãi suất thì Vespa chính hãng liên kết với rất nhiều ngân hàng với lãi suất ưu đãi nhất.

Trường hợp em có hộ khẩu ở Bình Định thì vẫn tham gia chương trình trả góp được. Dịch vụ bên Công Ty sẽ về Bình Định làm biển số cho em.

Em có thể tham khảo xem thủ tục mua xe Vespa trả góp tại TpHcm và tất cả Tỉnh thành tại đây : http://bit.ly/2g2uIZ5

Trên đây là một trong số những câu hỏi mà Vespa chính hãng lựa chọn, Hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc của Quý khách.Quý khách có thể đặt câu hỏi trực tiếp qua :

Hotline Phòng Kinh Doanh : 0933 53 63 83