Giới thiệu Vespa Chính Hãng

Đồng hành cùng Piaggio,Vespa Chính Hãng luôn nỗ lực phấn đấu và đã trở thành nhà phân phối vespa chính hãng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Vespa Chính Hãng luôn đi đầu trong việc phân phối xe Vespa, Piaggio và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng cuộc sống cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Piaggio toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp quý báu trong thời gian tới để hệ thống Công Ty Thế giới Vespa chính hãng ngày càng hoàn thiện hơn

Với hệ thống hàng chục cửa hàng trải dài từ miền Bắc và Miền Nam.Vespa Chính Hãng chính là nhà phân phối Vespa lớn nhất Châu Á và là đối tác lớn của Piaggio Việt Nam.

Showrom Vespa chuẩn  5 SAO

Với phương châm ” Khách hàng hài lòng” ,không những Vespa Chính Hãng cung cấp các dòng xe chất lượng nhất. Chúng tôi còn xây dựng hệ thống Showrom đạt chuẩn 5 SAO với không gian rộng rãi và dịch vụ phòng chờ cao cấp với buffet ngọt miễn phí.

hình-ảnh-vespa-gts-abs-2017-23

vespa nguyễn văn trỗi 1

đánh-giá-vespa-sprint-abs-2-1024x543

-Không gian xanh tại Showroom

vespa nguyen van trỗi 3

vespa nguyen van trỗi 3

Hệ thống phòng chờ cao cấp

dịch vụ vespa

vespa nguyễn văn trỗi 4

Vespa Chính Hãng – Lựa chọn hàng đầu của đối tác

Theo đó, ngoài hệ thống bán lẽ, chúng tôi còn là đối tác với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên toàn quốc với các sự kiện trao giải cho khách hàng của doanh nghiệp cũng như các sự kiện trưng bày xe.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cả về dịch vụ sau bán hàng và giá xe với chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Các dịch vụ tại Vespa Chính Hãng khi bán xe hợp đồng

  • Giá xe và chiết khấu tốt nhất
  • Vận chuyển, hổ trợ trưng bày sự kiên xe miễn phí
  • Hổ trợ giao xe cho khách hàng ở Tỉnh xa
  • Hổ trợ phí giấy tờ, biển số

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh : 0933 53 63 83 Tùng.Mr

Vespa Chính Hãng Trân Trọng Cảm ơn !